Nhà lắp ghép bằng hệ khung thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế với vật liệu chính là các thanh thép I, U, C, hoàn thiện bằng các tấm vật liệu nhẹ ốp tường, sàn. Các vật liệu chống nóng, cách âm được lắp đặt bên trong tường sàn. Toàn bộ ngôi nhà có thể được lắp ráp thi công hoàn thiện trong vòng từ 30-45 ngày với hệ kết cấu chính được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn AISI S100 của Viện sắt thép Hoa Kỳ

Với đặc tính nhẹ, cường độ chịu lực cao, có thể tận dụng lại 100% vật liệu thép, linh động khi cần di chuyển công trình, tiến độ lắp ráp rất nhanh, phần móng công trình thường chỉ là móng đơn rất gọn nhẹ. Nhà kết cấu thép giúp các chủ đầu tư tiết kiệm khoản chi phí đáng kể.

Trên thế giới, Nhà khung thép đã là xu thế thay thế cho nhà bê tông cốt thép từ nhiều năm nay. Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn nhà thép tiền chế cho các công trình nhà biệt thự vườn, villa trong các khu nghỉ dưỡng, các nhà hàng, khách sạn với kiến trúc hiện đại, tiến độ thi công nhanh, tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhà khung thép là một xu thế tất yếu của công nghệ xây dựng nhà dân dụng.

Facebook Comments